ชวนมาช้อป ชิม ชิล กับตลาดนัดแนวไลฟ์สไตล์ในงาน “Urban Eatery”

ตลาดนัดเก๋ๆ ที่รวบรวมอาหารอร่อยร้านดัง และงานดีไซน์ handmade สร้างสรรค์สุดปัง ใครอยากจัดความอร่อยครบทุกรสต้องมาชิมให้ด่วนๆ เลยค่ะ เพราะที่งานยกความแซ่บมาเสิร์ฟให้ถึงที่ในบรรยากาศสบายที่ให้นั่งเพลินจนลืมเวลา

ตามเทรนด์สายฟู๊ดกับอร่อยร้านดัง

เรื่องอาหารต้องยกให้เขา @urbaneaterybkk ทั้งจานหลักจานลอง ของหวาน และเครื่องดื่ม คัดสรรมาเฉพาะร้านสุดฮิต ร้านเด็ด มีพุงกางอย่างแน่นอน

ตามเทรนด์สายฟู๊ดก็ต้องตามเทรนด์สายแฟร์กันต่อกับสินค้า Handmade สินค้าดีไซน์และ Lifestyle product น่ารักๆกว่า 130 ร้านค้า

เสื้อผ้า แฟชั่น และของแฮนด์เมด

ภายในงาน Urban Eatery นอกจากโซนอาหารเครื่องดื่ม ก็มีโซนเสื้อผ้า แฟชั่น ของแฮนด์เมด และสินค้าตกแต่งอื่นๆ ที่น่าสนใจรอบๆ K Village เลยทีเดียว ใครที่ทานจนอิ่มแล้ว มาเดินย่อยในโซนนี้ช็อปกันชิลๆ ต่อกันได้เลย!

ของแฮนด์เมดให้เราเลือกดูเลือกช้อปกันเพียบ และข้อดีของที่นี่คือ สินค้าแฮนด์เมดก็คือไม่เกร่อ ไม่ซ้ำใคร เพราะต้องใส่ใจ และใช้เวลาในการทำ

และยังมีไอเทมน่าโดนมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ไปจนถึงสินค้าเพื่อสุขภาพเลยแหละ

โซน Workshop สุดครีเอทีฟ

ส่วนกิจกรรมในงานที่ไม่ควรพลาดก็คือเวิร์คช็อปสุดครีเอทีฟ ให้คุณได้มาโชว์ฝีมือสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง

พร้อมทั้งดนตรีสดที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้บรรยากาศภายในงานสนุกยิ่งขึ้น

มางานเดียวได้ทั้งชิม ช้อป และของทำมือสวยๆ ของสะสม ของใช้ ของขวัญสวยๆ ใครที่ไม่อยากพลาดอีเวนต์ดี ๆ ที่อยู่ใจกลางสุขุมวิทแบบนี้ อย่าลืมมาสนุกกันในงาน Urban Eatery ที่ K Village สุขุมวิท 26 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hbdcoltd