เปิดท้ายขายของมือสองสุดชิคกับ K Village Yard Sale

มาร์เก็ตปล่อยของเเห่งปี ให้คุณช้อปเพลิน สแกนแหลกทั้งสินค้าแบรนด์เนมราคาน่ารัก สินค้ามือสองสภาพดี งานอาร์ตแอนด์คราฟต์ สินค้างานดีไซน์ กล้องฟิล์ม แผ่นเสียง หนังสือ และของสะสม จากเหล่าเซเลบริตี้ พี่ ๆ น้อง ๆ Influencer ที่จะยกตู้เสื้อผ้าจากที่บ้านมาเจอเพื่อนๆ กว่า 100 ร้านค้า อีกทั้งยังรวบรวมร้านอาหารเก๋ ๆ อีกมากมายให้ได้ชิลล์และชิมตามสไตล์ K VILLAGE ตลอดทั้งงาน พร้อม DJ สุดฮิปที่จะหอบความสนุกสนานมาแบบมันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ใครที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์มือสอง หรือของสะสม ของเก่า บอกเลยว่าต้องฟินแน่ๆ แพงบ้างถูกบ้างตามคุณภาพจ้า แถมยังมีเหล่าเน็ตไอดอล เซเลบ ยกเสื้อผ้ามาขายกันด้วย ใครชื่นชอบพวกเค้าอยู่แล้วก็ต้องห้ามพลาดเลยน้า

งานปัง ที่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ

ปีหนึ่งจัดสองรอบ คือ เดือนมิถุนายน และพฤศจิกายน เพราะฉะนั้นจะพลาดโอกาสสุดคุ้มแบบนี้ไปจริงๆหรออ รีบพุ่งตัวมาด่วนๆ เลยค่ะซิส!!!

แน่นอนว่าเป็นการเปิดท้ายขายของ คอนเซ็ปต์ของตัวสินค้าก็ต้องหลากหลายและไม่ซ้ำกันอยู่แล้ว เพราะการเปิดท้ายก็เหมือนการเลือกของที่พ่อค้าแม่ค้าแต่ละคนชื่นชอบและสนใจนำมาขายให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นมือ 1 หรือมือ 2 เพราะฉะนั้นจะต้องมีสินค้ามากมายหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกันอย่างแน่นอน

จะมีร้านไหนควรค่าแก่การเสียทรัพย์บ้าง ไปชมกันเลยค่ะ


ไอเท็มเด็ดที่ต้องโดน ของมันต้องมี จนอยากร้องกรี๊ด

บอกก่อนเลยว่า Yard Sale รอบนี้กลับมาไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะ ช้อปเพลิน สแกนแหลก ของดี ของเด็ด ของคุณภาพดี พร้อมกับราคาไม่แพง สินค้ามือสอง สินค้าแบรนด์เนม ตั้งใจหาตั้งใจดูดีๆ อาจเจอกับแบรนด์เด็ดๆ แบบคาดไม่ถึง ระหว่างคุ้ยก็จะได้ยินเสียงพี่สู่ขวัญก้องอยู่ในหัวเบาๆ “ของมันต้องมี” และที่สุดคือของสะสมที่ไม่คิดว่าจะได้เจอทั้งแผ่นเสียง แกดเจ็ตย้อนยุค รูปถ่าย งานศิลปะ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ก็มีเช่นกัน ใครชอบของแบบไหนเรียกว่ามีมาหมด บางทีคุณอาจจะโชคดีสุดๆ ก็เป็นไปได้ เพราะของบางอย่างเป็นของมือสอง อาจจะมีชิ้นเดียวในโลกหรือไม่มีขายอีกแล้ว

มากับเพื่อนก็จะช้อปเก่งประมาณนี้ช่วงนี้กล้องฟิล์มกำลังกลับมาฮิตอีกครั้ง ใครที่เล็งๆ อยากจะซื้อกล้องติดตัวไว้ ที่งานเค้าก็มีร้านมาเปิดขายด้วยน้า เข้าไปพูดคุยสอบถามคำแนะนำจากเจ้าของร้านได้เลย ไอเลิฟฟฟฟฟฟฟ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องเตรียมอะไรไปนอกจากเงิน เงินแล้วก็เงินจ้า


บอกว่าทั้งขาช้อป ทั้งไอเท็มเด็ดๆ จัดเต็มมากกก!

พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคเสื้อผ้า และสิ่งของสภาพดีที่ไม่ใช้แล้วที่จุดรับบริจาคภายในงาน เพื่อเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาให้น้อง ๆ ด้อยโอกาสของโครงการเหลือ-ขอ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ความสุข ความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นได้ง่ายๆ พร้อมทั้งดีเจสุดฮิปที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้บรรยากาศภายในงานสนุกยิ่งขึ้น


เอาหละ เหตุผลแน่นขนาดนี้ก็ต้องมาช้อปแล้วนะ!!!


หากไม่อยากพลาด! จงปักหมุดไว้เลย K VILLAGE YARD SALE เอาไว้ บอกเลยว่าไปก่อนมีสิทธิ์รื้อของ ค้นของดีๆ เด็ดๆ ก่อนนะจะบอกให้