One Day at K Village มาที่เดียวก็ทำทุกอย่างได้ครบจนจบวัน

วันนี้ไปไหนดี? ออกมาแฮงก์เอาท์ที่ K Village คอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางเมืองตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การกิน เที่ยว ช้อป ออกกำลังกาย คนรักสุนัข หรืออยากหาตลาดนัดเดินสนุกทุกวีคเอนด์ ที่นี่มีครบ!


ถือเป็น Space ใจกลางเมือง

เหมาะสำหรับให้ทุกคนได้มาใช้เวลาวันหยุดร่วมกันอย่างมีความสุข

โครงการ K Village (Neighborhood Lifestyle Concept) สุขุมวิท 26 แหล่งไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะเป็นที่ที่เต็มไปด้วยความทันสมัยท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 15 ออกแบบให้ร่มรื่น และมีความเป็นกันเองเพื่อให้ลูกค้าได้สนุกสนานกับความอินเทรนด์ต่างๆ ผ่านร้านค้าที่มากกว่า 100 ร้าน บนอาคารคู่ล้ำสไตล์สองชั้นที่มีพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร

ในด้านการจัดสรรพื้นที่ใน K Village ได้แบ่งออกเป็นโซนๆเพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของนักช้อปตัวยง ไม่ว่าจะเป็นโซน Fashion, Café& Restaurants, Bakery Shops, Traditional Japanese Restaurants, Spa &Beauty, Mother & Kids, Lifestyle, Technology และ Leisure ซึ่งแต่ละโซนจะแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งช่วยเติมเต็มให้ช่วงเวลาพักผ่อนของนักช้อปและทุกครอบครัวได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

ส่วนใครที่อยากซื้อของเข้าห้อง ด้านใน K Village ก็มี Villa Market ให้เดินชอป ไม่ว่าจะเป็นโซนของใช้, ผักผลไม้, ของสด, อาหารแห้งก็ล้วนหลากหลายผลิตภัณฑ์ หลากหลายสัญชาติ มีทั้งสินค้าแบรนด์ไทย และนำเข้าจากต่างประเทศให้เราได้เลือกสรรกันสนุกสนาน


กินอิ่มช้อปปิ้งสบายในตลาดนัดสุดสัปดาห์ที่ K Village

ที่นี่เหมาะกับการฝากท้องกับร้านอาหารแฟรนไชส์ไทย จีน ญี่ปุ่น ให้เลือกสรร แต่ถ้ามาที่นี่วันเสาร์อาทิตย์จะสนุกเป็นพิเศษ เพราะมีฟลีมาร์เก็ตคอนเซปต์ต่างๆ ทั้งฟาร์เมอร์มาร์เก็ต หรือสตรีทมาร์เก็ตเวียนมาจัดตลอดปี ก็เพราะเขาเปลี่ยนธีมงานกันแทบทุกสัปดาห์ เราเลยต้องแวะมาบ่อยๆ ยังไงล่ะ


แหล่งแฮงก์เอ้าต์ Pet Friendly Community ใจกลางกรุง
คอมมูนิตี้เล็กๆ แสนอบอุ่นสำหรับคนรักสุนัข

ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุนัข เพราะสามารถพาน้องหมามาเดินเล่นได้ แถมยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซน Pet Space สนามหญ้ากว้างๆ อากาศปลอดโปร่ง พื้นที่วิ่งเล่นพร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้เหล่าผองเพื่อนแก๊งค์หมาได้มาแฮ้งเอ้าท์กัน แถมเจ้าของยังได้นั่งชิลๆ พูดคุยกับเหล่าคนรักสุนัขด้วยกันอีกด้วย แถมยังมีจุดสถานที่ให้น้องหมาขับถ่ายที่สนามทราย และมีถุงเก็บอุนจิให้บริการด้วยจ้า ใครจะพาน้องหมามาเดินเล่นก็จะต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย พกกระดาษกับถุงมาด้วยเผื่อน้องหมาขับถ่ายจะได้เก็บทำความสะอาดได้ง่าย

มาที่เดียวก็ทำทุกอย่างได้ครบจนจบวัน แบบนี้ใครที่มีวันว่างแต่ไม่รู้จะไปไหน ก็ลองแวะมาใช้ชีวิตแบบมีสีสันที่เค วิลเลจกันดีกว่า หรือจะแท็คทีมเพื่อนมาตะลุยกินให้ครบทุกร้าน แล้วมารีวิวให้เราฟังว่าร้านไหนดี ร้านนี้อร่อย ก็ยิ่งดีเลยล่ะ

One Day at K Village มาที่เดียวก็ทำทุกอย่างได้ครบจนจบวัน

วันนี้ไปไหนดี? ออกมาแฮงก์เอาท์ที่ K Village คอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางเมืองตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การกิน เที่ยว ช้อป เวิร์คเอาท์ แฮงก์เอาท์ คนรักสุนัข หรืออยากหาตลาดนัดเดินสนุกทุกวีคเอนด์ ที่นี่มีครบ! มาดูกันดีกว่าว่าคุณจะสามารถใช้เวลาไปกับคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ให้คุ้มค่าอย่างไรได้บ้าง
ถือเป็น Space ใจกลางเมือง

เหมาะสำหรับให้ทุกคนได้มาใช้เวลาวันหยุดร่วมกันอย่างมีความสุข

ศูนย์การค้า เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 K Village (Neighborhood Lifestyle Concept)

แหล่งไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะเป็นที่ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 15 ไร่ ได้รับการออกแบบให้ร่มรื่น และมีความเป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกสนานกับความอินเทรนด์ต่างๆ ผ่านร้านค้าที่มากกว่า 100 ร้าน บนอาคารคู่ล้ำสไตล์สองชั้นที่มีพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร

ในด้านการจัดสรรพื้นที่ใน K Village ได้แบ่งออกเป็นโซนๆ เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของนักช้อปตัวยง ไม่ว่าจะเป็นโซน Fashion, Café& Restaurants, Bakery Shops, Traditional Japanese Restaurants, Spa & Beauty, Mother & Kids, Lifestyle, Technology และ Leisure ซึ่งแต่ละโซนจะแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งช่วยเติมเต็มให้ช่วงเวลาพักผ่อนของนักช้อป และทุกครอบครัวได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

ส่วนใครที่อยากซื้อของเข้าห้อง ด้านใน K Village ก็มี Villa Market ให้เดินชอป ไม่ว่าจะเป็นโซนของใช้, ผักผลไม้, ของสด, อาหารแห้งก็ล้วนหลากหลายผลิตภัณฑ์ หลากหลายสัญชาติ มีทั้งสินค้าแบรนด์ไทย และนำเข้าจากต่างประเทศให้เราได้เลือกสรรกันสนุกสนาน


กินอิ่มช้อปปิ้งสบายในตลาดนัดสุดสัปดาห์ที่ K Village

ถ้ามาที่นี่วันเสาร์ อาทิตย์จะสนุกเป็นพิเศษ เพราะมีฟลีมาร์เก็ตคอนเซปต์ต่างๆ ทั้งฟาร์เมอร์มาร์เก็ต หรือสตรีทมาร์เก็ตเวียนมาจัดตลอดปี ที่นี่เปลี่ยนธีมงานกันแทบทุกสัปดาห์ เราเลยต้องแวะมาบ่อยๆ ยังไงล่ะ


แหล่งแฮงก์เอ้าต์ Pet Friendly Community ใจกลางกรุง

คอมมูนิตี้เล็กๆ แสนอบอุ่นสำหรับคนรักสุนัข


ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุนัข เพราะสามารถพาน้องหมามาเดินเล่นได้ แถมยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น โซน Pet Space สนามหญ้ากว้างๆ อากาศปลอดโปร่ง พื้นที่วิ่งเล่นพร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้เหล่าผองเพื่อนแก๊งค์หมาได้มาแฮ้งเอ้าท์กัน แถมเจ้าของยังได้นั่งชิลๆ พูดคุยกับเหล่าคนรักสุนัขด้วยกันอีกด้วย แถมยังมีจุดสถานที่ให้น้องหมาขับถ่ายที่สนามทราย และมีถุงเก็บอุนจิให้บริการด้วยจ้า ใครจะพาน้องหมามาเดินเล่นก็จะต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย พกกระดาษกับถุงมาด้วยเผื่อน้องหมาขับถ่ายจะได้เก็บทำความสะอาดได้ง่าย

บอกแล้วว่าคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้มีครบทุกอย่างจริงๆ แบบนี้ใครที่มีวันว่างแต่ไม่รู้จะไปไหน ก็ลองแวะมาใช้ชีวิตแบบมีสีสันที่เค วิลเลจกันดีกว่า หรือจะแท็คทีมเพื่อนมาตะลุยกินให้ครบทุกร้าน แล้วมารีวิวให้เราฟังว่าร้านไหนดี ร้านนี้อร่อย ก็ยิ่งดีเลยล่ะ

*ศูนย์การค้า เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.