เดินเล่น ช้อปปิ้ง ฟังแผ่นเสียงไวนิลที่งาน

K Village x Olympic Digger Weekend

ย้อนวันวานไปกับงาน K Village Street Market x Olympic Digger Weekend ที่พระเอกของงานคือแผ่นเสียง Vinyl

Weekend มาร์เก็ตที่รวบรวมร้านแผ่นเสียงในกรุงเทพฯ หลากหลายสไตล์ ที่จะนำพาคุณย้อนกลับไปสู่ยุคเก่าของแผ่นเสียง ที่คุณจะรู้สึกอิสระ กับบรรยากาศสบายๆ พร้อมพูดคุยกับกลุ่มนักสะสมแผ่นเสียง ที่ยกกรุของสะสมของตัวเอง และไม่เคยเปิดให้ใครฟังที่ไหนมาก่อน มาเปิดให้เราได้ฟังกันตลอดทั้งวันอีกด้วย ของอย่างนี้ถ้าไม่รีบมา ระวังแผ่นเสียงดีๆ จะถูกค้นไปเสียก่อนนะ!

ครั้งแรกกับเค วิลเลจ ที่จับมือร่วมกับทีม โอลิมปิค ดิกเกอร์ (OLYMPIC DIGGER) กลุ่มคอมมิวนิตี้คนรักแผ่นเสียงกลุ่มเล็กๆ ที่เริ่มต้นรวมตัวจากความรักและชื่นชอบในความรู้สึกเวลาที่ “ดิ๊ก” หรือออกไปขุดหาแผ่นเสียงใหม่ๆ ตามที่ต่างๆ

จากความสำเร็จของการจัดงาน OLYMPIC DIGGER WEEKEND (โอลิมปิคดิกเกอร์วีคเอนด์) ที่ทองหล่อเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ครั้งนี้ทีมงานโอลิมปิคดิกเกอร์กลับมาอีกครั้งกับเนื้อหาเเละกิจกรรมในงานที่เเตกต่างออกไปจากเดิม


ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ กลุ่มนักสะสม ที่ยกกรุของสะสมของตัวเอง ที่ไม่เคยเปิดให้ใครฟังที่ไหนมาก่อน มาเปิดให้เราได้ฟัง และหลายๆ ท่านยังมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแผ่นที่ตัวเองสะสม ความพิเศษ ความหายาก หรือเรื่องราวประหลาดๆ ในการ “ดิ๊ก” แผ่นเสียง อีกด้วย อาทิเช่น พอล สิริสันต์ เเละคุณบอย เจ้าของร้าน Shade of Retro ในตำนาน เป็นต้น

นอกจากร้านขายเเผ่นเสียงที่พร้อมใจกันมาออกร้านอย่างมากมายเเล้ว คราวนี้ยังพิเศษสุดด้วย ร้านของสะสมอื่นๆ เช่น ของเล่นเก่า เครื่องเสียง เสื้อยืดวง อีกมากมายที่ล้วนเเต่เป็นของเด็ด หายาก ทั้งนั้น เรียกว่ามาช้า อด หมด เเน่ๆ!

ส่วนนักสะสมของเราอีกหลายท่านก็ร่วมใจกันนำคอลเลคชั่นสะสม ออกมาขายเเละเเลกเปลี่ยนกัน รับรองว่าทุกคน จะได้ “ดิ๊ก” กันอย่างเมามันส์แน่นอน

ห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆให้คุณมาร่วมบันทึกความทรงจำ

ผู้ใหญ่เที่ยวดี เด็กๆ เที่ยวได้ หรือจะพาน้องๆ สี่ขาออกมาฟังเพลงก็ยังได้!