ชวนมาเช็คอินตลาดนัดสุดฮิปที่ K VILLAGE STREET MARKET

K Village Street Market ตลาดนัดที่รวบรวมของแฟชั่นสุดชิคแสนเก๋มาไว้ที่เดียวกัน ที่จะยกร้านค้าออนไลน์ชื่อดังไว้ที่นี่ สินค้ามีหลากหลายมากมายให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องประดับแฟชั่น, ของเล่นเด็ก รวมไปถึงอาหารแสนอร่อย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

ตลาดนัดสบายๆ ใจกลางเมืองหลวง ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของธรรมชาติ พร้อมกับฟังดนตรีสดจาก Live Band แบบชิลๆ ที่จะมาบรรเลงเพลงเพื่อสร้างความสุขให้กับตลาดนัดแห่งนี้ และที่พิเศษสุดสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ที่แห่งนี้ยังเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นใน K Village Street Market และบริเวณศูนย์การค้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการใช้วันหยุดให้คุ้มค่าในฉบับคนเมืองอย่างแท้จริง

เริ่มจากโซนอาหารกันก่อนดีกว่า ในงานนี้มีทั้งของคาวและของหวาน มีอาหารหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกชิมกัน

งั้นมาลองชิมซาลาเปาสูตรพิเศษหลากไส้หลายสีกันก่อน ซาลาเปาหมูอ้วน ซาลาเปาลาวาขาวอวบไส้ทะลักแป้งนุ่มไส้แน่นปั้นมือลูกต่อลูก มีทั้งหมด 9 ไส้ คือ หมูแดง, หมูสับ, ลาวาไข่เค็ม, ลาวากาแฟ, ชาโคไข่เค็ม, เผือก, ถั่วแดงญี่ปุ่น, ถั่วดำ, ลาวามันม่วง (แล้วแต่ฤดูกาล) ไส้ขายดียอดนิยม คือ ซาลาเปาชาโคลลาวาไข่เค็ม เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ เนื้อแป้งสีดำหอมนุ่ม ไส้ลาวาไหลเยิ้มชวนกินฟินสุดๆ

ต่อด้วยร้าน MOBIDRIP กาแฟสโลว์บาร์ที่ยกความสโลว์ไลฟ์มาไว้ให้สัมผัสได้ที่นี่ แนะนำเมนู Iced Latte on The Rok ที่ใช้เมล็ดกาแฟแบบ Single Origin 3 ชนิด และเมล็ดกาแฟจากดอยสะเก็ด ท็อปบนนมสด ได้รสชาติกลมกล่อม เหมาะกับดื่มเรียกความสดชื่นในช่วงบ่ายเป็นอย่างดี

หลังจากอิ่มจากอาหารคาวแล้ว ถึงเวลาของขนมหวานอย่างไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ Sakura Soft ที่มีรสชาติวานิลลาและช็อกโกแลตให้เลือก ได้รสนมเต็ม ๆ คำ

นอกจากนั้นก็มีร้านค้า เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับอีกเพียบเช่นกัน หนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาของขวัญให้คุณแฟนอยู่ล่ะก็ มาเดินที่นี่ก็อาจจะได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปบ้างแหละ

ขาช้อปทั้งหลายคงจะถูกอกถูกใจกันไม่น้อย เพราะเรารวบรวมร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมาไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิเช่น ร้าน Mave Shoes รองเท้าของสาว ๆ ,ร้าน KANNI STUDIO เสื้อผ้าของสาววัยทำงาน, ร้านชุดนอนสุดชิค Thursday เป็นต้น

หลังจากเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแล้ว ในงานก็มีดนตรีสดให้ฟังแบบชิลล์ ๆ สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่น  หรือใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวในวันหยุด เรียกได้ว่าเป็นการใช้วันหยุดให้คุ้มค่าในแบบฉบับคนเมืองอย่างแท้จริง

อย่าลืมชวนเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวมาเดินชิลล์กันที่ K Village Street Market มาร์เก็ตของคนที่รักการช้อปปิ้ง
สามารถติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ได้ทาง www.facebook.com/kvillagebkk/ และ www.instagram.com/kvillagebkk/

หรือ โทร 02-258-9919