แหล่งแฮงก์เอ้าต์ Pet Friendly Community ใจกลางกรุง
คอมมูนิตี้เล็กๆ แสนอบอุ่นสำหรับคนรักสุนัข


Feel Comfortable Here


ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุนัข เพราะที่นี่เอาใจติ่งน้องหมาน้องแมว มีทั้งสถานที่ให้สัตว์เลี้ยงได้มาวิ่งเล่นสนุกๆ และผ่อนคลาย ให้คุณและสัตว์เลี้ยงของคุณได้ใช้เวลาชิลล์เอาท์ร่วมกันได้ รวมถึงมีร้านอาหาร และเครื่องดื่มที่สามารถพาน้องหมาและน้องแมวเข้าไปนั่งทานอาหารด้วยกันได้

ร้านอาหารและเครื่องดื่มใน เค วิลเลจ ที่ต้อนรับน้องๆ สี่ขา อาทิร้าน Starbucks Coffee, Mekiki no ginji, Golden Bowl, Au Bon Pain, Wine Connection, Beer Collection, Yum and Tum, Sushi Hiro, Takeichi และ ครัวอัปสร (เอกมัย) เป็นต้ทางร้านมีบริการโซนด้านนอกที่จัดพื้นที่ให้โดยเฉพาะ

สำหรับโซนด้านนอก Dog Park ลานสนามหญ้ากว้างให้น้องหมาทั้งหลายได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน ให้เหล่าผองเพื่อนแก๊งค์หมาได้มาแฮ้งเอ้าท์กัน แถมเจ้าของยังได้นั่งชิลๆ พูดคุยกับเหล่าคนรักสุนัขด้วยกันอีกด้วย

ทาสหมาอย่างเราสามารถเข้าไปเล่นถ่ายรูปความน่ารักแสนซนได้อย่างใกล้ชิดได้เลย ที่นี่มีจุดสถานที่ให้น้องหมาขับถ่ายที่สนามทราย และมีถุงเก็บอุนจิให้บริการด้วยจ้า ใครจะพาน้องหมามาเดินเล่น ขอความร่วมมือรักษาความสะอาด พกกระดาษกับถุง ติดตัวมาด้วยทุกครั้ง เผื่อน้องหมาขับถ่ายจะได้เก็บทำความสะอาดได้ง่ายพร้อมสายจูง กระเป๋าพกพา หรือรถเข็นด้วย

นอกจากนี้ยังมีร้านจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบครบจบในที่เดียวอีกด้วย สามารถแวะมาช้อปสินค้าและบริการต่างๆ ได้ อาทิ ร้าน Doggie Couture Shop ร้านนี้ขายเสื้อผ้า ที่นอน ของเล่นของสัตว์เลี้ยงหรือจะแวะช้อปปิ้งอาหารหรืออุปกรณ์สำหรับน้องหมาได้ที่ร้าน Petmak ส่วนใครหาปลอกคอสลักชื่ออยู่ แนะนำ ร้าน Gian Ferrente เค้าขายปลอกคอหมาหนังแท้จากอิตาลี และ ร้าน The Object room ขายสายจูงหมานำเข้า และร้านอื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น

เอาหล่ะ ทาสหมาทั้งหลาย ตามมาฟินเช็คอินกันต่อกับอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับน้องหมาขอคุณก็คือ คุณสามารถชวนน้องหมามาฝึก Dog Training Class ได้ทุกเย็นวันอังคาร กับ The Community by Thai-RDA volunteers ได้ที่ลาน K Square รับรองทั้งคุณ และน้องหมาจะต้องแฮปปี้สุดๆ

รู้พิกัดกันแล้วก็อย่าได้รอช้า ชวนสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาชิล และถ่ายรูปชิคๆ กันที่เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 แล้วรีบตามมาเช็คอินกันรัว ๆ ได้เลย