แหล่งแฮงก์เอ้าต์ Pet Friendly Community ใจกลางกรุง
คอมมูนิตี้เล็กๆ แสนอบอุ่นสำหรับคนรักสุนัข

ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุนัข เพราะสามารถพาน้องหมามาเดินเล่นได้ แถมยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซน Pet Space สนามหญ้ากว้างๆ อากาศปลอดโปร่ง พื้นที่วิ่งเล่นพร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้เหล่าผองเพื่อนแก๊งค์หมาได้มาแฮ้งเอ้าท์กัน แถมเจ้าของยังได้นั่งชิลๆ พูดคุยกับเหล่าคนรักสุนัขด้วยกันอีกด้วย แถมยังมีจุดสถานที่ให้น้องหมาขับถ่ายที่สนามทราย และมีถุงเก็บอุนจิให้บริการด้วยจ้า ใครจะพาน้องหมามาเดินเล่นก็จะต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย พกกระดาษกับถุงมาด้วยเผื่อน้องหมาขับถ่ายจะได้เก็บทำความสะอาดได้ง่าย

ที่นี่ร้านอาหารสามารถพาน้องสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ อาทิร้าน Mekiki no ginji, Roots, Au Bon Pain, Wine Connection, Beer Collection, Yum and Tum ,Tom N Toms Coffee, Golden Bowl, Sushi Hiro, Takeichi, Manycups, ครัวอัปสร (เอกมัย) เป็นต้น ทางร้านมีบริการโซนด้านนอกที่จัดพื้นที่ให้โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ยังมีร้านขายของให้น้องหมา น้องแมวแบบครบจบในที่เดียว สามารถแวะมาช้อปสินค้าและบริการต่างๆ ได้ อาทิ ร้าน Doggie Couture Shop ร้านนี้นางขายเสื้อผ้า ที่นอน ของเล่น สัตว์เลี้ยง หรือจะเข้าร้าน Petmak แวะมาช้อปปิ้งอาหารและอุปกรณ์สำหรับน้องหมา ส่วนใครหาปลอกคอสลักชื่ออยู่ เลี้ยวเข้าร้าน ร้าน Gian Ferrente เลยจ้ะ ขายปลอกคอหมาหนังแท้จากอิตาลี และร้าน The Object room ขายสายจูงหมานำเข้า และร้านอื่นๆ อีกมากมายหลากสิ่ง ครบสุด

อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับน้องหมาที่เขามีให้บริการเพิ่มเติมก็คือ คุณพี่สามารถชวนน้องหมามาฝึก Dog Training Class ได้ทุกเย็นวันอังคาร กับ The Community by Thai-RDA volunteers ได้ที่ลาน K Square รับรองทั้งคุณ และน้องหมาจะต้องแฮปปี้สุดๆ


กฎระเบียบสำหรับสัตว์เลี้ยงเมื่อคุณพามาที่ศูนย์การค้า เค วิลเลจ

1. Please bring your pets to the designated areas for the pet toilets.

กรุณาพาสัตว์เลี้ยงของท่านไปทำธุระในพื้นที่ที่เหมาะสมที่ทางห้างจัดเตรียมไว้ให้เพื่อสุขา

2. Please keep unruly pets on a leash to prevent disturbance of other pets.

โปรดจูงสัตว์เลี้ยงที่มีอารมณ์ก้าวร้าวด้วยเชือกจูง เพื่อไม่รบกวนสัตว์เลี้ยงผู้อื่น

3. Please do not feed or excite other pets without their owners’ permission.

โปรดอย่าป้อนอาหาร หรือทำให้สัตว์เลี้ยงของผู้อื่นตื่นเต้น โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของ

อย่าลืมชวนสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาชิล และถ่ายรูปชิคๆ กันที่เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 นะคะ…..